Hôm nay:
Tất cả:

Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền nữ xã Thành Vinh

Ngày 30/09/2019 07:52:39

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Hội Đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Thành Vinh. Chiều ngày 27 tháng 09 năm 2019 Hội phụ nữ xã Thành Vinh đã tổ chức ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền nữ.

Buổi lễ được diễn ra tại Hội trường xã Thành Vinh, tham gia buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Bình – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí đại diện cho HĐND, UBND, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể trong xã, các chi hội trưởng các thôn cùng toàn thể các hội viên trong câu lạc bộ.
IMG_7029.JPG
Câu lạc bộ là một loại hình hoạt động, một tổ chức quần chúng hội tụ trên tinh thần tự nguyện, đồng sở thích. Với chức năng ấy CLB bóng chuyền nữ ra đời nhằm thúc đẩy phong trào TDTT của địa phương, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh cho các chị em phụ nữ, mặt khác góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh cho bà con nhân dân. Góp phần xây dựng phong trào TDTT của địa phương ngày càng phát triển.
IMG_7037.JPG
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Liên – Chủ tịch Hội LHPN xã công bố và trao Quyết định ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền xã Thành Vinh gồm 17 hội viên, bầu chị Đào Thị Thùy là Chủ nhiệm Câu lạc bộ, chị Nguyễn Thị Xuân là Phó Chủ nhiệm.
IMG_7043.JPG
Phát biểu tại lễ đồng chí Nguyễn Văn Bình – Bí thư Đảng ủy chúc mừng thành công buổi lễ ra mắt Ban chủ nhiệm cùng các thành viên câu lạc bộ. Đồng chí mong muốn câu lạc bộ bóng chuyền nữ ngày càng có thêm nhiều hội viên tham giarèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe cho mỗi người, thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội. Qua đó đưa các hoạt động TDTT ngày càng sâu rộng trong nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT ở địa phương.
IMG_7052.JPG
IMG_7057.JPG
Cũng tại buổi lễ Câu lạc bộ bóng chuyền nữ đã nhận được tài trợ Áo thi đấu từ phía Tập đoàn Sơn Đại Việt và Giày thi đấu của Công ty TNHH ĐTXD và DVTM Toàn Thành. Bên cạnh đó Câu lạc bộ còn được ủng hộ từ phía Đảng ủy, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể trong xã và một số nhà hảo tâm trong xã.
IMG_7047.JPG
IMG_7050.JPG
Sau lễ ra mắt, là sự gặp gỡ giữa CLB và Công đoàn ủy ban xã. Khán giả được chứng kiến những pha bóng đẹp mắt.
IMG_7060.JPG
IMG_7062.JPG
T/h: Mai Trang

Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền nữ xã Thành Vinh