Đăng lúc 3 tháng trước · 80 lượt xem

Bài tuyên truyền về công tác Phòng cháy, chữa cháy

Thời gian qua công tác phòng cháy, chữa cháy luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành và sự vào cuộc tích cực của nhân dân trên địa bàn xã. Thực hiện tốt công tác PCCC cũng chính là giữ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội.

Đăng lúc 7 tháng trước · 100 lượt xem

Phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi, siết nợ, đòi nợ thuê “tín dụng đen”.

Thời gian gần đây, tình hình tội phạm liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi, siết nợ, đòi nợ thuê “tín dụng đen” trên địa bàn cả nước nói chung, địa bàn tỉnh nói riêng có những diễn biến rất phức tạp và có chiều hướng gia tăng, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình ANTT gây bức xúc trong dư luận nhân dân.

Đăng lúc 10 tháng trước · 539 lượt xem

Căn cước công dân gắn chíp điện tử: Tích hợp thông tin, tránh giả mạo

Bộ Công an đề xuất gắn chip điện tử vào thẻ căn cước công dân, giúp cho việc truy vấn thông tin nhanh, thuận lợi hơn.

Đăng lúc 3 năm trước · 662 lượt xem

Công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2020 tại xã Thành Vinh.

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2020, sáng ngày 30/10/2019 Hội đồng NVQS xã Thành Vinh phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS tuổi từ 18 – 27 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2020.

Đăng lúc 4 năm trước · 1208 lượt xem

Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thành Vinh Ban Công an phối hợp với Ban dân vận xã tổ chức buổi hội nghị “ Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Hội nghị diễn ra vào chiều ngày 09/10/2019 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Thành Vinh.

Đăng lúc 4 năm trước · 1056 lượt xem
Đăng lúc 5 năm trước · 1602 lượt xem

Bắt đối tượng nghi thu gom động vật hoang dã ướp lạnh với số lượng lớn

Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) vừa phát hiện và bắt giữ một đối tượng nghi chuyên thu gom động vật hoang dã ướp lạnh để cung cấp cho các nhà hàng chuyên thịt rừng.

Đăng lúc 6 năm trước · 1080 lượt xem