Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân.

Ngày 11/10/2019 08:48:44

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thành Vinh Ban Công an phối hợp với Ban dân vận xã tổ chức buổi hội nghị “ Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Hội nghị diễn ra vào chiều ngày 09/10/2019 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Thành Vinh.

Về dự hội nghị có đồng chí: Bùi Thị Xâm – Phó trưởng Ban dân vận huyện ủy Thạch Thành, đồng chí: Lê Văn Dũng – Thượng tá, Phó trưởng Công an huyện Thạch Thành. Về dự còn có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể; cán bộ công chức; nhân dân xã Thành Vinh.
IMG_7162.JPG
Thông qua diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” nhằm lắng nghe ý kiến của các ban ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân tham gia đóng góp ý kiến về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã, lễ tết, tác phong tinh thần, thái độ trách nhiệm phục vụ nhân dân của lực lượng công an xã qua đó để khắc phục những tồn tại, hạn chế góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Công an xã “ Trách nhiệm, thân ái, hết mình vì dân”.
IMG_7164.JPG
Trong năm 2019 Ban công an xã tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” thường xuyên được gắn với phong trào cách mạng khác của các cấp các ngành. Thực hiện công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông phối hợp với CSGT công an huyện tuần tra xử lý 10 trường hợp, vận động bà con nhân dân trên trục đường quốc lộ 217B giải tỏa các công trình vi phạm hành lang an toàn giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn xã. Bên cạnh đó ban Công an xã đã phối hợp với Công an huyện tuần tra nhân dân bắt 02 vụ việc đánh bài xử lý 05 bị can về tội đánh bạc, 01 vụ xử lý hành chính. Ban Công an xã còn thường xuyên, tuyên truyền vận động nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, đã có 03 công dân giao nộp 01 súng cồn tự chế và 02 kiếm tự chế.
IMG_7166.JPG
Tại buổi hội nghị đã có 08 ý kiến tham gia đóng góp từ phía quần chúng nhân dân. Các ý kiến chủ yếu tập trung đề nghị Công an xã thành lập các tổ tuần tra, lưu động vào ban đêm trên các tuyến đường để đảm bảo tình hình an ninh trật tự cho nhân dân. Đồng thời nhân dân cũng mong muốn Công an xã và Công an huyện liên tục tuần tra để xử lý vi phạm giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho bà con nhân dân.
IMG_7186.JPG
IMG_7161.JPG
Tham dự buổi hội nghị Đồng chí Lê Văn Dũng – Thượng tá, Phó trưởng công an huyện Thạch Thành đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Công an xã Thành Vinh, đồng chí cũng mong muốn Công an xã Thành cần cố gắng hơn nữa để phấn đấu trở thành người chiến sỹ Công an hết lòng vì nhân dân. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã chỉ đạo Ban công an xã tăng cường phối hợp với lực lượng Công an huyện tuần tra vào những giờ cao điểm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã. Đồng thời tăng cường xử lý vi phạm giao thông, đảm bảo an toàn giao thông trước cổng trường 3 cấp học và trên toàn xã.

Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân.

Đăng lúc: 11/10/2019 08:48:44 (GMT+7)

IMG_7162.JPG
IMG_7164.JPG