Huyện Thạch Thành tổ chức đại hội điểm MTTQ Việt Nam cấp xã khóa XVI nhiệm kỳ 2018-2024.

Ngày 12/11/2018 09:00:04

Ngày 11/11, Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thành Vinh (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018-2024 đã được tổ chức. Đây là đơn vị đầu tiên được Ủy ban MTTQVN huyện Thạch Thành chọn làm Đại hội đểm MTTQ cấp xã, thị trấn.

Về dự với Đại hội có đồng chí: Bùi Thị Mười tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thạch Thành; Đồng chí: Hà Văn Thủy – PCT MTTQVN tỉnh Thanh Hóa. Cùng các đồng chí đại diện cho MTTQVN huyện Thạch Thành; Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thành Vinh; Chủ tịch MTTQVN cấp xã của 27 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thạch Thành. Cùng toàn thể các đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân.
tỉnh tặng hoa.jpg
Đồng chí Hà Văn Thủy - Phó Chủ tịch MTTQVN tỉnh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Nhiệm kỳ 2013- 2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thành Vinh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia phát triển kinh tế, tích cực tham gia thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Mặt trận Trung ương và địa phương phát động. Đặc biệt vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Mặt trận xã Thành Vinh và các đoàn thể đã vận động nhân dân đóng góp với tổng số tiền trên 17,1 tỷ đồng để xây dựng các công trình cơ bản, bê tông hóa được 14,6 km. “ Quỹ vì người nghèo” đã vận động được hơn 80 triệu đồng xây dựng và sữa chữa 8 căn nhà cho hộ nghèo với tổng số tiền là 165 triệu đồng, mua 4 cặp lợn rừng với tổng giá trị 15 triệu đồng giúp đỡ cho 4 hộ nghèo.
Mặt trận huyện tặng hoa.JPG
Đại diện MTTQVN huyện Thạch Thành tặng hoa chúc mừng đại hội.
Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đánh giá những mặt đã đạt được và những hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra chương trình hành động nhiệm kỳ mới. Trong đó chú trọng về việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thành Vinh và các tổ chức chính trị - xã hội.
Hội nghị.JPG
Đại hội đã hiệp thương cử ra 33 vị đại biểu tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thành Vinh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018-2024. Ông Vũ Văn Thủy được bầu giữ chức Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã Thành Vinh khóa XVI nhiệm kỳ 2018-2024. Đại hội đã cửđược 5 đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thạch Thành được tổ chức sắp tới.

Đăng lúc: 12/11/2018 09:00:04 (GMT+7)

tỉnh tặng hoa.jpg
Mặt trận huyện tặng hoa.JPG
Đại diện MTTQVN huyện Thạch Thành tặng hoa chúc mừng đại hội.
Hội nghị.JPG