Công khai kết quả vận động ủng hộ Chương trình xây dựng nhà cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên năm 2023

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam về ủng hộ Chương trình xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên; Thực hiện Công văn số 2340/MTTQ-BTT, ngày 12/5/2023 của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá về việc triển khai vận động ủng hộ Chương trình xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên; Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy về việc thống nhất chủ trương vận động ủng hộ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã kêu gọi, vận động cán bộ công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên toàn huyện với tình cảm sâu sắc, nghĩa tình và trách nhiệm tích cực tham gia ủng hộ “Chương trình xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên”. Kết quả sau 10 ngày triển khai thực hiện vận động từ ngày 11-21/8/2023 đã vận động được số tiền là: 118.640.000đ (Một trăm mười tám triệu, sáu trăm bốn mươi nghìn đồng).

Đăng lúc 6 tháng trước · 15 lượt xem

Tuyển dụng đặc cách cô giáo không tay

Cảm kích trước nghị lực của cô giáo Lê Thị Thắm - người sinh ra đã khuyết hai cánh tay, Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo tuyển dụng đặc cách cô giáo này vào trường công lập.

Đăng lúc 10 tháng trước · 545 lượt xem